Thành lập Câu lạc bộ Công tác xã hội


Ngày đăng: 18/06/2014 Lượt xem: 2510

can you buy naltrexone over the counter

buy naltrexone online link

amlodipin krka 10 mg

amlodipin alternativ http://kapslersmerte.website/amlodipin-kapsler amlodipin depression
Với mục đích xây dựng môi trường lành mạnh, thiết thực vì cộng đồng cho các bạn học sinh, sinh viên trong địa bàn TP. Cao Lãnh và nhân viên Công ty CP Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) thực hiện các hoạt động xã hội, Ban Giám đốc T.Info quyết định thành lập CLB Công tác Xã hội.

   

THAM GIA CÂU LẠC BỘ CÔNG TÁC XÃ HỘI

ĐỂ CÙNG HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC VÌ CỘNG ĐỒNG

 

Với mục đích xây dựng môi trường lành mạnh, thiết thực vì cộng đồng cho các bạn học sinh, sinh viên trong địa bàn TP. Cao Lãnh và nhân viên Công ty CP Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) thực hiện các hoạt động xã hội, T.Info thành lập CLB Công tác Xã hội.

Tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ Công tác xã hội (CLB CTXH) theo nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, tôn trọng lẫn nhau. Các cá nhân tham gia hoạt động và chịu trách nhiệm trên cơ sở yêu thích và chủ động đóng góp công sức hoặc tài chính cho CLB với sự quản lý và điều hành của Ban chủ nhiệm CLB trực thuộc Công ty CP Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info). Theo đó, CLB CTXH sẽ tổ chức và duy trì các hoạt động thường xuyên theo kế hoạch được xây dựng. Các thành viên hoạt động theo nhóm, mỗi nhóm 02 thành viên với sự phân công của Ban chủ nhiệm CLB. Mọi hoạt động của CLB nằm trong khuôn khổ của pháp luật và quy định của Công ty.

CLB CTXH được thành lập sẽ là nơi giúp những cá nhân có mong muốn tham gia các hoạt động xã hội, bao gồm: học sinh (lớp 12), sinh viên và những ai có nguyện vọng tham gia thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Khi tham gia CLB CTXH, anh chị sẽ được hỗ trợ các điều kiện cần thiết trong quá trình tham gia các hoạt động công tác xã hội từ Ban Công tác Xã hội của T.Info, được tham gia các lớp tập huấn chuyên ngành công tác xã hội do T.Info tổ chức hoặc phối hợp tổ chức, có quyền đề xuất CLB hỗ trợ cho các cá nhân, gia đình, tập thể đang gặp hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, tình nguyện viên có quyền đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng CLB, được ứng cử vào Ban chủ nhiệm CLB.

Theo đó, anh chị cũng có nghĩa vụ chấp hành nghiêm chỉnh quy chế và nội quy của CLB, tích cực đóng góp ý kiến và nội dung để xây dựng CLB, tham gia các chương trình sinh hoạt của CLB đúng giờ và đầy đủ, ngăn chặn, đính chính các thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng xấu đến uy tín của CLB.

Cách thức đăng ký thành viên:

Đăng ký thành viên CLB CTXH bằng cách gửi đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký thành viên tại đây và gửi vào email của CLB: phusaproject@vnn.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến Văn phòng T.Info, điện thoại: 0673. 873 577 hoặc 0912. 888 414 (Gặp Thùy Dương).

Thời gian đăng ký: bắt đầu từ ngày 10/05/2014.

Ban chủ nhiệm CLB CTXH rất mong nhận được sự tham gia của anh, chị và các bạn.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: