Giá như ta đừng nói… giá như


Ngày đăng: 29/11/2016 Lượt xem: 638

risperdal

risperdal beerotor.de

discount prescription coupons

cialis coupon
Cuộc sống có thể được ví như một bức tranh nhiều màu sắc. Có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng hiện tại đã có bao nhiêu màu được chọn vẽ lên bức tranh đời sống mình?

Đến với Tcoffee đêm qua một cách rất tình cờ, chúng tôi chợt nhận biết rằng bức tranh cuộc sống cũng thật lắm những cung bậc buồn vui hờn giận, thật vô vàn màu sắc tối sáng nhưng nếu kết hợp được chúng thì chẳng phải kết quả thu về sẽ thật đẹp lắm sao? Vì thời gian chẳng cho ta thời gian để quay đầu nhìn lại những điều đã trôi qua, chẳng cho ta thời gian để chần chừ lựa chọn bất cứ điều gì. Thời gian chỉ cho ta những khoảnh khắc đủ để sống và tận hưởng, một lần “giá như” thôi cũng cảm thấy thật lãng phí.

Trong không gian ấm áp của Tcoffee, những chữ “nếu” trong cuộc đời được định nghĩa. Từng màu sắc được tô vẽ, từng câu chuyện, từng nỗi tiếc nuối được nhắc nhớ. Dù có hoài nghi, dù có nhiều trăn trở thì những lời ca tiếng đàn vẫn được cất lên cách trân trọng như được hát bằng cả tấm chân tình – điều mà chắc hẳn ai từng đặt chân đến Tcoffee đều cảm nhận được.

Bởi “Nào có hề gì, buồn vui hờn giận được mất bại thành đón nhận, chẳng giá như” – vậy thì sao không sống và yêu cách trọn vẹn nhất để những gì đem về cho mình thật đủ đầy. Đêm nhạc Nếu tối qua dường như dành tặng cho những tâm hồn mãi loay hoay đi tìm lẽ sống, tìm tình yêu khi mà chúng tôi bất giác thấy mình trong từng câu chuyện mà bạn mình đã kể, và cũng bất giác thốt lên rằng: giá như ta đừng nói… giá như.

Bồ Công Anh


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: