Tuyển tình nguyện viên cho Giờ Trái Đất 2017


Ngày đăng: 07/03/2017 Lượt xem: 755

prednisolon bivirkninger forsvinder

prednisolon kur click here
Đợt tuyển Tình nguyện viên diễn ra vào ngày 28/02/2017 vừa qua, Ban tổ chức chiến dịch Giờ Trái Đất 2017 đã chọn được 27 ứng viên phù hợp vào các vị trí khác nhau. Chương trình tuyển chọn tình nguyện viên tiếp theo sẽ diễn ra từ đây đến hết ngày 10/03 và được tổ chức phỏng vấn tại các điểm Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Để chiến dịch Giờ Trái Đất 2017 được diễn ra thành công và có sức lan tỏa mạnh mẽ, vừa qua, đơn vị tổ chức chiến dịch  (Công ty Điện lực Đồng Tháp – PC Đồng Tháp và Công ty cổ phần Công nghệ truyền thông Tương Lai – T.Info) đã có một chương trình tuyển chọn tình nguyện viên dành cho các ứng viên hiện đang là thực tập sinh tại Trường mầm non Vườn tuổi thơ – một đơn vị trực thuộc T.Info.

27 ứng viên đầu tiên đều là các nữ thực tập sinh hiện đang thực tập tại trường Mầm non tư thục Vườn Tuổi Thơ

Hoạt động tuyển chọn tình nguyện viên cho chiến dịch Giờ Trái Đất năm nay sẽ được diễn ra trong 2 đợt. Đợt 1 đã diễn ra vào ngày 28/02/2017 vừa qua, theo đó, Ban Tổ chức đã chọn được 27 ứng viên phù hợp cho các vị trí (dành cho các sinh viên thực tập tai Trường Mầm non Tư thục Vườn Tuổi Thơ). Chương trình ứng tuyển đợt 2 sẽ diễn ra từ đây đến hết ngày 10/03 và được tổ chức phỏng vấn tại các điểm Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp.

Tham gia vào chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2017, hứa hẹn các tình nguyện viên sẽ được tiếp xúc và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Ngoài ra, sau khi chương trình kết thúc, Ban Tổ chức sẽ có những phần quà hấp dẫn dành cho các tình nguyện viên xuất sắc và nhiệt tình.

Các nữ thực tập sinh hào hứng đăng ký tham gia chuỗi chương trình

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0916 203 003 (gặp Ms. Bích Phượng).

Chương trình Giờ Trái Đất 2017 do Công ty cổ phần Công nghệ truyền thông Tương Lai phối hợp với Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất và hướng đến kỉ niệm 10 năm Giờ Trái Đất tại Việt Nam vào năm 2018.

Chương trình tổng thể năm nay bao gồm các nội dung chính:

  1. Ngày hội thiếu nhi “Em là Hiệp Sĩ Xanh” dành cho các em học sinh đang theo học tại các điểm trường mẫu giáo, tiểu học trên địa bàn thành phố Cao Lãnh
  2. Chương trình biểu diễn nghệ thuật lưu động “Chuyến xe năng lượng” đi qua các địa điểm: huyện Tháp Mười, thành phố Sa Đéc và thị xã Hồng Ngự
  3. Đêm tổng kết chuỗi chương trình Giờ trái đất 2017 với chủ đề “Tắt điện – Bật sáng năng lượng tương lai”.

Thông qua các sự kiện được tổ chức tại nhiều địa điểm, dành cho nhiều đối tượng khác nhau, mục đích cuối cùng vẫn là để xâu chuỗi lại thành thông điệp chung và giúp
mọi người hình thành ý thức, hành động cụ thể để bảo vệ môi trường. Trong đó trẻ em, học sinh, sinh viên vẫn đóng vai trò cốt lõi và quan trọng nhất trong chiến dịch lần này.

Ban Biên tập Website


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: