Vườn Tuổi Thơ tầm soát sức khỏe theo phương pháp Nhật bản cho bé 3 tuổi


Ngày đăng: 22/03/2017 Lượt xem: 680

cialis generico

pillola cialis per uomo click

Theo kế hoạch, chương trình đã được triển khai vào tháng 2 gồm các nội dung: cân đo, khám thị giác, và thu thập dữ liệu qua bảng câu hỏi gửi cho phụ huynh. Trong đợt khám cho tổng cộng 64 bé tại Vườn Tuổi Thơ lần này, các bé sẽ được tiếp tục khám nội khoa (gồm hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết,…), khám tai - mũi – họng, và khám răng. 

Yếu tố quan trọng của phương pháp này là tạo một bầu không khí thật tự nhiên và thoải mái cho các bé, thông qua các trang trí trong phòng khám, các trò chơi phối hợp. Điều này đặc biệt quan trọng nhằm tạo sự hợp tác của bé với bác sĩ hay điều dưỡng, đồng thời để bé bộc lộ tự nhiên nhất các thói quen của mình để bác sĩ quan sát và đánh giá các vấn đề về sức khỏe của bé tốt hơn. 

Sau khi hoàn tất toàn bộ nội dung khám cho bé theo phương pháp Nhật Bản, kết quả thu được cùng với thông tin từ phụ huynh cung cấp qua bảng khảo sát, các phụ huynh và cô giáo sẽ được các bác sĩ tư vấn cách nuôi dạy con, dinh dưỡng, chăm sóc răng và các vấn đề liên quan cho bé (counseling of child rearing, nutrition and dental health).

 

Tú Nguyễn

 


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: