T.Info mừng tuổi lên 6


Ngày đăng: 03/05/2017 Lượt xem: 935

cialis cena 2018

cialis dr max redirect
Niềm vui nhân đôi khi T.Info chính thức nhận giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Trường TH, THCS, THPT và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Tương Lai vào đúng kỉ niệm 06 năm ngày thành lập.

Ngày 27/04/2017 vừa qua, tại hội trường lầu 5 tòa nhà T.Tower, buổi họp mặt mừng 06 năm ngày thành lập Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Tương Lai đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Tham dự chương trình có toàn thể nhân viên công ty, các thành viên trong Ban cố vấn và những bạn bè, đồng nghiệp tại Bệnh viện quốc tế Thái Hòa.

“06 năm qua, trong quá trình vận hành, Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Tương Lai (gọi tắt là T.Info) vượt qua rất nhiều những khó khăn, thăng trầm trong công tác nghề nghiệp, do đội ngũ nhân lực còn non trẻ, do thiếu kinh nghiệm, do thiếu nguồn lực về tài chính,… Tuy nhiên bên cạnh đó là sự trợ giúp, gánh vác và chia sẻ rất lớn từ những người dẫn đường, những người đồng hành tin cậy” – anh Trần Huỳnh Thanh Nghị (Phó Giám đốc công ty) chia sẻ chân thành.

Anh Trần Huỳnh Thanh Nghị - Phó Giám đốc công ty chia sẻ tại buổi họp mặt

Buổi họp mặt cũng là dịp để toàn thể nhân viên công ty gặp gỡ, sẻ chia và cùng nhìn lại những kết quả đạt được trong năm qua

Tại cuộc họp, ngoài báo cáo điểm lại những nét chính trong hành trình 06 năm dựng xây và phát triển, T.Info cũng thống nhất chương trình hành động trong giai đoạn mới. Theo đó, nhiệm vụ quan trọng là vừa phải đảm bảo các hoạt động kinh doanh hiện tại, vừa phải tận dụng tối đa mọi nguồn lực để tập trung vào các lĩnh vực đầu tư mà tiêu biểu là Dự án trường TH-THCS-THPT Tương Lai. Đối với một công ty non trẻ, đây là một thử thách không hề nhỏ, vậy nên ngoài sự nỗ lực của cả tập thể, sự ủng hộ của chính quyền địa phương cũng như bạn bè đối tác có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Bước sang tuổi mới, Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Tương Lai vui mừngnhận được Giấy chứng nhận đầu tư (lần 2) cho dự án Trường TH, THCS, THPT và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Tương Lai; đi kèm là lẵng hoa chúc mừng sau khi nhận được quyết định phê duyệt đầu tư của Ủy ban nhân dân tỉnh. Đây không chỉ là hoa và quà chúc mừng nhân ngày sinh nhật mà còn là động lực rất lớn để T.Info có những bước tiến vững chắc hơn trong tuổi mới.

Loan Anh


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: