Ứng viên dự án “Hợp tác đào tạo Điều dưỡng viên Việt Nam Tại CHLB Đức” Đến Thăm Tòa nhà Quốc hội Liên Bang Đức


Ngày đăng: 26/06/2017 Lượt xem: 533

cialis 5 mg

cialis generico
Nhận lời mời của Thượng Nghị sĩ Quốc hội Liên bang Đức – bà Maria Michalk, vào ngày 19/06/2017 vừa qua, ứng viên Dự án “Hợp tác Đào tạo Điều dưỡng viên Việt Nam tại CHLB Đức” đã đến thăm và có cuộc trò chuyện thân mật tại Quốc hội Liên bang Đức, Berlin.

Bà Maria Michalk - Thượng Nghị sĩ Quốc hội Liên bang Đức (thứ hai, bên trái), Giáo sư Gerald Svarovsky – Giám đốc điều hành Học viện DPFA (bên trái), Bà Trần Kim Phương Thảo – Giám đốc điều hành T.Info (bên phải) và ứng viên trong cuộc trao đổi ngày 19/06/2017

Đi cùng đoàn còn có sự tham gia của đại diện Tập đoàn Giáo dục Đào tạo DPFA (tại Dresden) là Giáo sư Gerald Svarovsky và bà Marion Hoffmann, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (gọi tắt là T.Info, đặt trụ sở tại số 01 Bis, đường Lê Thị Riêng, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam) là bà Trần Kim Phương Thảo.

Các thành viên trong đoàn được dẫn đi tham quan tòa nhà Quốc hội Liên bang Đức

Được tham quan Tòa nhà Quốc hội là một lời mời vinh dự đối với các ứng viên tham gia dự án. Những ứng viên này đã hoàn thành tốt khóa học đào tạo bổ sung chuyên ngành điều dưỡng tại CHLB Đức, và hiện đang làm việc các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại đây với thời hạn hợp đồng lao động tối thiểu 03 năm.

Bà Trần Kim Phương Thảo và Giáo sư Gerald Svarovsky chia buồn với sự kiện cựu Thủ tướng Đức Helmut Kohn qua đời ngày 16/06/2017

Dự án “Hợp tác Đào tạo Điều dưỡng viên Việt Nam tại CHLB Đức” do DPFA và T.Info phối hợp triển khai thực hiện từ năm 2015, và hiện tại đã đạt được những kết quả thành công bước đầu. Ứng viên dự án, sau khi hoàn thành khóa học đào tạo bổ sung chuyên ngành điều dưỡng, được cấp chứng chỉ hành nghề và ký hợp đồng lao động tại các Bệnh viện, Cơ sở chăm sóc sức khỏe, Nhà dưỡng lão,… tại CHLB Đức với mức lương từ 2,200 Euro/tháng, trước thuế.

Có thể nói, từ khi được triển khai đến thời điểm hiện tại, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ chính quyền hai nước Việt Nam – CHLB Đức vì tính minh bạch, hiệu quả mà dự án mang lại. 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước Tòa nhà Quốc hội Liên bang Đức (Berlin)

Hiện tại, DPFA và T.Info tiếp tục tuyển sinh ứng viên cho các khóa đào tạo điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi. Thời gian bắt đầu cho các khóa học tại Đức là vào tháng 8/2018. Nhằm khuyến khích ứng viên tham gia dự án và cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Đức, T.Info đang thực hiện chính sách hỗ trợ ứng viên tham gia bằng phương thức miễn học phí đối với tất cả ứng viên đăng ký tham gia khóa học Tiếng Đức tại T.Info tại thời điểm hiện tại.

Ứng viên tham gia dự án

Mọi thông tin chi tiết về dự án hoặc đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TƯƠNG LAI (T.Info)

Địa chỉ: Số 01 Bis, đường Lê Thị Riêng, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: (0277) 3 885 888

Đường dây nóng: 0122 68 68 985 (gặp Thủy) hoặc 0916 203 003 (gặp Phượng)

Email: nursingproject@futureinfo.com.vn

Website: www.truyenthongtuonglai.com

Facebook: Cơ hội việc làm và định cư tại CHLB Đức

                  (https://www.facebook.com/duandieuduong/)

 


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: