Thông cáo báo chí về chuyến thăm và làm việc của đoàn CHLB Đức tại Đồng Tháp


Ngày đăng: 10/09/2017 Lượt xem: 504

where to buy abortion pill

buy abortion pill online cheap click here

mixing zoloft and weed

mixing zoloft and weed areta.se
THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TƯƠNG LAI (T.INFO) VÀ TẬP ĐOÀN OUTLAW (CHLB ĐỨC) XÚC TIẾN HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO & HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NIÊN 
Thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp, ngày 07 tháng 9 năm 2017
 
Từ ngày 14 – 18/09, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, sẽ diễn ra các chương trình hoạt động liên quan đến thanh thiếu niên giữa Tỉnh Đồng Tháp và Thành phố Dresden thuộc CHLB Đức. 
 
Đoàn đại biểu đến từ CHLB Đức trong chuyến thăm lần này bao gồm: Tổ chức Outlaw – một doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực giáo dục mầm non và dịch vụ xã hội cho thanh thiếu niên, Hiệp hội phúc lợi Auerbach, Tổ chức AGJF Sachsen với các hoạt động chuyên sâu cho thanh thiếu niên. Tham gia tiếp đoàn tại Đồng Tháp bao gồm Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, Hội LHTH Tỉnh Đồng Tháp, các tổ chức giáo dục – đào tạo và doanh nghiệp khởi nghiệp của Tỉnh. Trong đó, Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Tương Lai (Tinfo) chịu trách nhiệm điều phối và kinh phí cho hoạt động.
 
Đây là một hoạt động thăm viếng và làm việc mang tính chất thường niên, nhằm củng cố và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa địa phương với CHLB Đức, với các mục đích cụ thể:
- Tìm hiểu những cơ hội hợp tác giữa các bên trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, đặc biệt liên quan đến độ tuổi mầm non và tiểu học.
- Tìm hiểu về Việt Nam và các đặc trưng văn hoá tại đồng bằng sông Cửu Long: thiên nhiên, con người, lịch sử…
- Tìm hiểu nhu cầu tại địa phương để thúc đẩy các mô hình sau:
o Nhu cầu học ngôn ngữ tiếng Đức.
o Nhu cầu học tập, giao lưu của thanh niên và sinh viên tại hai quốc gia Việt Nam và CHLB Đức
o Các chủ đề phát sinh khác
 
Ban Tổ chức hy vọng, sự quan tâm và theo dõi của giới truyền thông, đặc biệt là các cơ quan thông tấn, báo chí đang hoạt động tại tỉnh Đồng Tháp sẽ là chất xúc tác kết nối và lan tỏa thông điệp của hoạt động này đến với các tầng lớp dân cư đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh. Từ đó, góp phần phát triển và hội nhập sâu rộng mảng giáo dục – đào tạo, đồng thời tạo tiền đề cho đối tượng thanh thiếu niên của địa phương được học tập, giao lưu văn hoá và tham gia các dự án cộng đồng cùng với thanh niên quốc tế.
 
Lịch trình làm việc của đoàn và các chủ đề làm việc đính kèm tại đây
 
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
• Anh Trần Huỳnh Thanh Nghị
• Đơn vị: Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) 
• Số điện thoại: 0917 618 819
• Email: thanhnghi.th@futureinfo.com.vn
• Website: truyenthongtuonglai.com
 

Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) là một công ty hoạt động đa lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là giáo dục – đào tạo. Hiện tại, T.Info là đơn vị chủ quản của nhiều mô hình giáo dục – đào tạo hoạt động hiệu quả như: trường Mầm non Tư thục Vườn Tuổi Thơ, Trung tâm Phát triển năng khiếu thiếu nhi (T.Edu), Trung tâm Ngoại ngữ Miền Tây (WEST) và đăc biệt là dự án đầu tư xây dựng trường Tiểu học – Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Tương Lai (FTS), dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2018 – 2019.

Được sự chấp thuận và tạo điều kiện của lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo thành phố Cao Lãnh và các ban ngành liên quan,từ năm 2013, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai và Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các đối tác ở CHLB Đức tại các thành phố Berlin, Dresden và Halle.

Qua quá trình làm việc chính thức giữa chính quyền, các cơ quan chức năng, CTCP Công nghệ Truyền thông Tương Lai, Bệnh viện Quốc tế Thái Hoà với chính quyền, các cơ quan chức năng, công ty đối tác tại CHLB Đức, trong 3 năm, sự hợp tác này đã đem lại kết quả cụ thể ở hai lĩnh vực: Giáo dục đào tạo và Công tác xã hội

Đối với lĩnh vực giáo dục đào tạo, hiện tại dự án đào tạo điều dưỡng Việt Nam để có cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức đã được chính thức thực hiện. Chúng ta đã đưa 3 đợt sinh viên điều dưỡng sang CHLB Đức. Các em đang dần hoà nhập với môi trường sống mới có 09/22 sinh viên đã hoàn thành kì thi tốt nghiệp và được kí hợp đồng lao động dài hạn tại nước Đức. Dự án đang được tiếp tục thực hiện một cách quy mô hơn trong tương lai. Đối với lĩnh vực công tác xã hội, trong 3 năm qua, dự án đã hỗ trợ cho 12 thanh niên bỏ học sớm được học nghề và tìm kiếm việc làm, xây nhà cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn, và tổ chức hai hoạt động rèn luyện kĩ năng cho học sinh độ tuổi Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. 

 


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: