Ngày làm việc thứ nhất: Tìm hiểu mô hình giáo dục trẻ mầm non, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và mô hình trường 3 cấp tương lai


Ngày đăng: 13/09/2017 Lượt xem: 558

naltrexone shot reviews

naltrexone user reviews click here
Ngày làm việc đầu tiên trong chuỗi các chương trình tiếp đón Đoàn CHLB Đức nhằm củng cố và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa địa phương với CHLB Đức đã thành công kết thúc.

Bắt đầu từ 8 giờ 30 sáng, Đoàn CHLB Đức đã chia làm 2 nhóm để tham gia, và dự giờ các tiết học tại Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ, đồng thời tham quan và tìm hiểu mô hình giáo dục trẻ mầm non tại trường cũng như tương quan với các trường mầm non khác trên địa bàn địa phương. Đoàn kết thúc tham quan trường vào lúc 11 giờ 30 phút sáng.

Tiếp tục chương trình trong ngày, vào lúc 15 giờ Đoàn đã được tiếp đón bởi Ban giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa. Ngoài việc tham quan các khoa phòng và tìm hiểu các quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện, các phương châm và nguyên tắc hoạt động của bệnh viện, Đoàn còn đặc biệt quan tâm đến chế độ đãi ngộ lao động, bảo hiểm xã hội tại Việt Nam và tương quan với CHLB Đức. Đoàn kết thúc tham quan và làm việc tại Bệnh viện vào lúc 17 giờ.

Sau chuyến thăm tại Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa, Đoàn đã di chuyển đến Khu đất Dự án Trường TH – THCS – THPT Tương Lai. Cả Đoàn đã có chuyến tham quan toàn cảnh khu đất và được giới thiệu về ngôi trường Tương Lai. Đoàn đã thể hiện sự quan tâm ở nhiều mặt: kiến trúc, các khu vực chuyên biệt, phương thức hoạt động của trường,… Kết thúc chương trình cả ngày, Đoàn CHLB Đức cùng phía đón tiếp thuộc CTCP Công nghệ Truyền thông Tương Lai đã có buổi giao lưu văn nghệ vfa dùng tiệc nhẹ. Ngày làm việc đầu tiên đã thuận lợi khép lại.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: