TCoffee - Mô hình cà phê sách đầu tiên ở Thành phố Cao Lãnh


Ngày đăng: 23/11/2013 Lượt xem: 11492

abortion pill

abortion pill online

cefzil

cefzil

lexapro pregnancy autism

lexapro pregnancy autism click here
Sách đầy kệ và không gian yên tĩnh, Wifi sẵn sàng, chọn một quyển sách hay cùng một ly nước mát, đắm chìm trong thế giới của riêng mình, không bận tâm đến ngược xuôi bên ngoài khung cửa kính. Đó chính là mô hình cafe sách của Tcoffee.

Sách đầy kệ và không gian yên tĩnh, Wifi sẵn sàng, chọn một quyển sách hay cùng một ly nước mát, đắm chìm trong thế giới của riêng mình, không bận tâm đến ngược xuôi bên ngoài khung cửa kính. Đó chính là mô hình cafe sách của Tcoffee.

Tcoffee tọa lạc tại tầng 7 tòa nhà T.Tower, hiện là quán cafe có vị trí cao nhất Thành phố Cao Lãnh.

 

Không gian được trang trí theo phong cách cổ điển, sang trọng nhưng vẫn rất thân thiện và thoải mái.

 

Khác hẳn với không gian bên ngoài, Phòng trà đạo sẽ là một không gian lý tưởng để bạn hội họp và trò chuyện.

 

Bước ra sân ngoài Tcoffee, bạn sẽ cảm nhận một không gian khác hẳn hoàn toàn với những cụm cây xanh tươi mát mẻ khi ánh chiều buông xuống.

… cũng là địa điểm lý tưởng cho nhiều cặp tình nhân chọn nơi đây để thực hiện bộ ảnh cưới cho mình.

 

Đứng từ ban công, các bạn sẽ được nhìn thấy một khoảng không bao la với những ngôi nhà, những hàng cây, những con đường, những công trình… đã và đang chuyển mình thay áo mới.

Đến với Tcoffee, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng về sự đang dạng của những loại thức ăn, uống, cũng như phong cách phục vụ của các nhân viên.

 

Điểm độc đáo nhất của Tcoffee có lẽ chính là không gian chất chứa một tinh thần yêu sách thật sự, với các loại sách được đánh mã số, dán nhãn cẩn thận, phân loại từng khu vực trên giá để mọi người có thể tìm thấy dễ dàng hơn.

 

Khách đến với Tcoffee với nhiều lứa tuổi khác nhau, nhiều tầng lớp khác nhau nhưng họ đều có chung một sở thích là đọc sách trong một không gian khoáng đãng và yêu tĩnh.

 

Có hệ thống wifi mạnh các bạn có thể tha hồ lướt web hàng giờ.

 

Đây cũng là sân khấu lành mạnh, có định hướng cho thanh thiếu niên, đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho các giọng hát không chuyên.

 

Tcoffee với mong muốn xây dựng một “văn hóa nghe nhạc” văn minh cho giới trẻ và những khán giả trung niên yêu thích nhạc trữ tình, nhạc Trịnh, bằng các chương trình có biên tập theo chủ đề mỗi tuần vào tối thứ 6.

 

Tcoffee, nơi mà bạn có thể thả hồn mình trong những trang sách, xua đi bao mệt mỏi lo toan về cuộc sống để cảm nhận sự bình yên.

 

Hãy đến với Tcoffee để cảm nhận hết sự hoàn hảo của mô hình cafe sách mới lạ đầu tiên ở Thành phố Cao Lãnh.

Ngọc Minh

Bài Viết Cùng Chuyên Mục: