Chào mừng đến với Dresden: Đoàn Việt Nam thăm các cơ sở của Outlaw


Ngày đăng: 21/05/2018 Lượt xem: 328

Tiếp đón đoàn đại biểu Việt Nam tại Outlaw-Kita Limbacher Weg (CHLB Đức) gồm có Giám đốc điều hành khu vực - Dirk Bachmann, Kita Manager - Margitta Melzer và Yvette Klapsch.
 

Giám đốc điều hành Outlaw – Tiến sĩ Friedhelm Höfener (bìa phải) chào đón khách

Từ thứ Hai (07/5/2018), một phái đoàn Việt Nam lần thứ hai sang thăm Thành phố Dresden và các cơ sở khác của dịch vụ phúc lợi dành cho trẻ em và thanh thiếu niên của Outlaw - bao gồm cả Kita Limbacher Weg, Hort ở Trường Tiểu học 147, Trường mầm non 26 và Trung tâm EMMERS. Các đại diện của Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Tương Lai (T.Info) cùng với đại diện của chính quyền địa phương Tỉnh Đồng Tháp đã được chào đón bởi Giám đốc điều hành Outlaw – Tiến sĩ Ing. Friedhelm Höfener và ông Dirk Bachmann, Giám đốc điều hành Outlaw bang Saxony.
 
"Trên tất cả, lĩnh vực nhà trẻ được quan tâm đặc biệt, nhu cầu trao đổi giữa nhân sự trong ngành giáo dục giữa các bên cũng rất lớn", ông Dirk Bachmann chia sẻ. "Việc tổ chức vận hành Trường mầm non, Tiểu học ở cả khía cạnh cấu trúc và phương pháp là chủ đề bàn luận sôi nổi trong những buổi thảo luận của cả hai phía".
 
Chuyến thăm diễn ra như một phần của sự hợp tác 03 bên giữa Tổ chức công tác xã hội Outlaw, Công ty AWO Auerbach và T.Info. Nội dung chính của chương trình hợp tác liên quan đến việc trao đổi nhân lực giữa các bên, được Arbeitsgemeinschaft Jugendfreizeitstätten Sachsen e. V. (AGJF Saxony eV) tổ chức và tài trợ.
 
Phái đoàn tỉnh Đồng Tháp sẽ tiếp tục chương trình làm việc tại CHLB Đức cho đến ngày 14/5/2018 với các chuyến thăm nhiều cơ sở dành cho trẻ em và thanh thiếu niên, các bệnh viện và trung tâm điều dưỡng. Đoàn cũng sẽ có các buổi gặp gỡ các chính trị gia trong quốc hội bang Saxony, nhằm thảo luận sâu hơn về các vấn đề hợp tác trong các lĩnh vực: giáo dục, y tế và công tác xã hội.
 
Nguồn: Outaw
Biên dịch: Phương Thảo
 
Xem tin gốc tại đây

Bài Viết Cùng Chuyên Mục: