Lời chào từ Việt Nam: Caroline Trübenbach “nghỉ phép” tại Cao Lãnh


Ngày đăng: 21/05/2018 Lượt xem: 313

Những gương mặt mới, sự chăm sóc tận tình và sự mến khách: Đó là những ấn tượng đầu tiên của cô cử nhân sư phạm Caroline Trübenbach của nhóm Thanh niên “Bzwo” Dresden về đối tác của Outlaw là T.Info tại Cao Lãnh, là nơi cô sẽ làm việc trong 3 tháng.

“Tôi đã tới nơi và dần làm quen với cách làm việc ở đây. Tôi đã đi thăm trường Tương Lai và đã có 1 tuần rất thoải mái tại trường mẫu giáo. Tất cả mọi thứ đều gây ấn tượng với tôi”, Caroline chia sẻ qua Email và gửi kèm một số bức ảnh.

Nhờ vào thỏa thuận hợp tác mới giữa Outlaw gGmbH ở Sachsen và công ty T.Info, Việt Nam có cơ hội đón tiếp những cá nhân có chuyên môn tới làm việc trong khoảng thời gian nhất định. Trọng tâm của thỏa thuận là trao đổi sư phạm liên văn hóa giữa hai tổ chức cũng như các phương thức hợp tác khả thi để đảm bảo lực lượng lao động chuyên môn. T.Info sẽ trợ cấp các khoản phí cho chuyến bay đến Việt Nam, chi phí ăn ở tại địa phương và có trách nhiệm chăm sóc cho nhân viên của Outlaw trong thời gian lưu trú tại Việt Nam.

Nguồn: Outlaw

Biên dịch: Phương Thảo

Xem tin gốc tại đây


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: