Review trực quan: Phái đoàn Việt nam cám ơn Outlaw với 1 video


Ngày đăng: 21/05/2018 Lượt xem: 247

Từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 5 năm 2018, phái đoàn Việt Nam đã sang thăm Dresden lần thứ 2, và đã trải nghiệm những ngày đa văn hoá tại đây. Chuyến viếng thăm diễn ra trong khuôn khổ hợp tác giữa Outlaw, AWO Auerbach và T.Info về việc trao đổi lực lượng lao động chuyên môn, và được tổ chức cũng như tài trợ bởi Hiệp hội các Trung tâm giải trí cho Thanh thiếu niên Sachsen e. V. (AGJF Sachsen e. V.)

Tất cả 7 đại diện của T.Info từ phía Việt Nam đã đến thăm các cơ sở bảo trợ trẻ em và thanh thiếu niên của Outlaw, trong đó có nhà trẻ Limbacher Weg, trường 147 và 26, trung tâm cộng đồng EMMERS. Giám đốc Outlaw, ông Friedhelm Höfener và giám đốc vùng Sachsen, ông Dirk Bachmann cũng đi cùng đoàn đại biểu.

Ngoài ra, trong chương trình viếng thăm còn có các địa điểm như trung tâm bảo trợ trẻ em và thanh thiếu niên, bệnh viện, các cơ sở chăm sóc, cũng như các thành viên trong Nghị viện Bang Sachsen.

Như một lời cám ơn cho sự trao đổi tốt đẹp, phía phái đoàn Việt Nam đã gửi tặng một video tới phía Đức sau khi trở lại Cao Lãnh.

Bấm vào đây để xem phim.

Nguồn: Outlaw

Biên dịch: Phương Thảo

Xem tin gốc tại đây


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: