Dự án “Hợp tác đào tạo điều dưỡng Việt Nam tại CHLB Đức” đang trong giai đoạn nước rút


Ngày đăng: 13/03/2015 Lượt xem: 1381

topiramat pris

topiramat 1a pharma 25 mg nootropil-hu.com topiramat hormosan
Nằm trong khuôn khổ các chương trình hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện Thái Hòa (T.Hospital) và Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) với Tập đoàn Giáo dục Đào tạo DPFA tại Dresden và Học viện Christliche Akademie (CAGP) tại Halle, Dự án “Hợp tác đào tạo điều dưỡng Việt Nam tại CHLB Đức” được triển khai từ tháng 06/2014, đến nay đã và đang hoàn thiện những bước cuối cùng để kịp hoàn thành tiến độ đưa nhóm ứng viên đầu tiên sang CHLB Đức.

Các ứng viên đang ráo riết ôn luyện Tiếng Đức

Theo thông tin chia sẻ từ Ban điều hành dự án, vào đầu tháng 03/2015, T.Info đã hoàn tất các thủ tục hồ sơ ứng viên và gửi sang hai đối tác tại CHLB Đức là DPFA và CAGP. Hiện tại, các ứng viên đang tập trung để cấp tốc ôn luyện Tiếng Đức. Đồng thời, tham gia vào các buổi sinh hoạt ngoại khóa rèn luyện kỹ năng và chuyên môn do T.Info tổ chức. Dự kiến, vào ngày 17/03/2015, tất cả ứng viên sẽ tham gia kỳ thi Tiếng Đức trình độ A1. Đề thi sẽ do các giáo viên Tiếng Đức và Ban điều hành dự án biên soạn.

Với mong muốn các ứng viên có thể giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như việc trao đổi thông tin được dễ dàng hơn, T.Info đã tập trung các ứng viên lại để giảng dạy tại Công ty. Ngoài việc kết nối các ứng viên lại với nhau, T.Info cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc tổ chức các kỳ thi sát hạch.

Dù lịch học được tăng cường từ 6h – 20h hằng ngày nhưng các ứng viên vẫn giữ được 

tâm trạng thoải mái trong giờ học

Theo kế hoạch, vào tháng 07/2015, T.Info sẽ đưa các ứng viên đạt đủ các yêu cầu về ý thức và tác phong, khả năng học ngoại ngữ nổi trội để sang CHLB Đức để học tập và làm việc.

Nhằm khuyến khích các ứng viên đăng ký tham gia, trong đợt tuyển chọn đầu tiên (từ tháng 05/2014 đến tháng 05/2015), những ứng viên được chọn sẽ không phải đóng các khoản phí đào tạo tại Việt Nam để bổ sung kiến thức và ngoại ngữ Tiếng Đức. Dự kiến, vào ngày 06/04/2015, T.Info sẽ mở thêm các khóa đào tạo Tiếng Đức cho các ứng viên tham gia vào đợt 2: từ 05/2015 đến tháng 05/2016 với mức học phí là 2.000.000 đồng/tháng/ứng viên.


Chí Cường


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: