Lễ phát động thi đua sử dụng điện trong Thanh niên Khối Doanh nghiệp 2015


Ngày đăng: 15/03/2015 Lượt xem: 1298

zovirax

zovirax

pillola cialis effetti

cialis generico prezzo piu basso go
Vào lúc 15h00 ngày 13/03/2015, tại T.Hall (T.Tower, số 01bis, Lê Thị Riêng, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã diễn ra buổi lễ ký kết và phát động phong trào thi đua sử dụng điện an toàn – tiết kiệm – hiệu quả. Cũng trong dịp này, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh cùng Công ty Điện lực Đồng Tháp phát động sự kiện xác lập kỷ lục tranh vân tay, đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2015.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của 36 đại diện các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

Trong buổi lễ, đại diện của 36 cơ sở Đoàn đã cùng bước lên sân khấu để cùng ký tên vào một bản cam kết sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Cam kết này sẽ được nhân bản và gửi đến các đơn vị trong toàn Khối. Các cơ sở Đoàn sẽ tham mưu với lãnh đạo tổ chức phát động thi đua thực hiện công tác tiết kiệm điện tại đơn vị mình, Ban Tổ chức và các bộ phận chuyên môn sẽ theo dõi quá trình thực hiện tại các doanh nghiệp. Vào dịp Tổng kết cuối năm 2015, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho các đơn vị thuộc hai khối: khối Sản xuất và khối Văn phòng với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và một số giải khuyến khích dựa trên tỷ lệ tiết kiệm điện so với cùng kỳ năm trước của các đơn vị.

Đ/c Đào Hữu Lợi (trái), Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần bệnh viện Thái Hòa ký tên vào cam kết

Trong buổi lễ ký kết, Công ty Điện lực Đồng Tháp và Ban Thường vụ Đoàn khối cũng đã phát động sự kiện xác lập kỷ lục tranh vân tay trong tháng 3. Bức tranh có kích thước 4,5*3m, được chia thành 24 bức ghép chia đều cho 12 huyện thị thành trong toàn tỉnh bởi một đội ngũ bao gồm 70 tình nguyện viên. Sau khi thu thập xong sẽ tập kết tại thành phố Cao Lãnh và được thi công thành một bức tranh hoàn chỉnh. Bức tranh này sẽ được triển lãm từ ngày 26.03 tại Quảng trường Văn Miếu. Việc xác lập kỷ lục tranh vân tay nhân sự kiện Giờ Trái Đất sẽ thu hút sự tham gia của nhiều cá nhân về ý thức tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường, thu thập sự đồng ý của mỗi người cùng với những người khác để xây dựng hành vi sống xanh, sống đẹp.

Cuối chương trình, đại diện của các đơn vị đã đặt những dấu vân tay đầu tiên lên khung tranh để khởi động cho chương trình thực hiện kỷ lục tranh vân tay hưởng ứng Giờ Trái Đất 2015

Trước đó, Ban thường vụ Đoàn khối đã tổ chức tập huấn tuyên truyền cho hơn 120 cán bộ Đoàn chủ chốt trong Khối Doanh nghiệp nhằm kêu gọi sử dụng điện một cách an toàn, tiết kiệm, hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, góp phần hạ giá thành sản phẩm, làm lợi cho các doanh nghiệp trong Khối.

Chí Cường


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: