Chương trình “Khám phá bản thân – Trải nghiệm cuộc sống”


Ngày đăng: 03/04/2015 Lượt xem: 1995

melatonin pregnancy side effects

melatonin pregnancy side effects open

cialis cena 2018

cialis website
Sáng ngày 2/4, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai tổ chức chương trình rèn luyện kỹ năng sống với chủ đề “Cơ thể tôi và rượu bia” cho 39 học sinh trường THCS Thị trấn Mỹ Thọ.

39 học sinh tham gia chương trình “ Khám phá bản thân, Trải nghiệm cuộc sống”

     Chương trình giúp học sinh có cơ hội “khám phá bản thân, trải nghiệm cuộc sống” bằng việc tham gia các trò chơi cụ thể. Qua các trò chơi, kiến thức được lồng ghép vào một cách trực quan, sinh động, giúp học sinh nhớ lâu và tự xây dựng ý thức, hành vi đối với việc phòng chống rượu bia.

Các em được cung cấp những kiến thức về tác hại của rượu bia cũng như cách phòng chống

      Chương trình có 6 trạm chơi cung cấp các nội dung kiến thức bao gồm: tác hại của rượu bia đến cơ thể người; quan niệm xã hội Việt Nam về rượu bia; quy định của pháp luật Việt Nam trong sản xuất, tiêu thụ rượu bia; học sinh cần phản ứng thế nào khi người khác mời uống rượu, bia. 

Các em được đeo kính tạo cảm giác say và thử “qua đường”, để biết sự nguy hiểm khi uống rượu bia

     Em Võ Anh Khoa – lớp 7A4 bày tỏ: “Em thích nhất trạm chơi số 5 “Rượu bia và các hoạt động”, em thấy được sự nguy hiểm của việc uống rượu bia rồi tham gia giao thông khi đeo kính say”. 

Ban tổ chức T.Info chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu và các các em học sinh tham gia chương trình

     Đây là chương trình nằm trong dự án Kỹ năng vào đời, là một mô hình giáo dục và rèn luyện kỹ năng dành cho học sinh trung học phổ thông và là hoạt động phi lợi nhuận của công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai. Các thành viên của dự án đều đã được tham gia chương trình tập huấn về công tác xã hội với các chuyên gia đến từ Quỹ bảo trợ xã hội Karuna (CHLB Đức) vào tháng 2 vừa qua. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phối hợp với nhiều trường THPT trên địa bàn tỉnh để thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình thuộc dự án này.

Kha Ly


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: