Chương trình Thử thách đầu tư: Khép lại Sáng tạo, mở ra Định hướng


Ngày đăng: 10/05/2015 Lượt xem: 1565

dulcolax

dulcolax

venlafaxine alcohol withdrawal

venlafaxine and alcohol cravings redirect
Như vậy, giai đoạn Sáng tạo của chương trình Thử thách đầu tư đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Hồ Thanh Thảo. Theo lộ trình của Ban tổ chức, các thí sinh sẽ bước tiếp vào giai đoạn Định hướng. Và vào lúc 17h00, ngày 08.05.2015, Ban tổ chức đã tiến hành họp mặt các thí sinh tại trường ĐH Đồng Tháp để triển khai các hoạt động của giai đoạn này.

Chị Trần Kim Phương Thảo, đại diện Ban tổ chức triển khai các hoạt động trong giai đoạn Đinh hướng

Mở đầu buổi họp, chị Trần Kim Phương Thảo, đại diện Ban tổ chức chương trình đã đánh giá lại khả năng cũng như kỹ năng của từng thí sinh trong giai đoạn Sáng tạo. Theo đó, đa số các thí sinh đều đáp ứng các yêu cầu và tiêu chí của Ban tổ chức. Tuy nhiên, có một số thí sinh được nhắc nhở về tác phong và thái độ làm việc của mình. Bên cạnh đó, chị Phương Thảo cũng đại diện Ban tổ chức triển khai chi tiết các hoạt động của giai đoạn 2 – giai đoạn Định hướng, bao gồm các nội dung đáng chú ý sau đây:

- Các thí sinh sẽ được tham gia các khóa tập huấn về lý thuyết viết dự án.

- Các thí sinh cũng sẽ được tham gia các khóa tập huấn một số kỹ năng mềm cần thiết cho các công việc sắp tới (kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng quản lý thời gian,…)

- Từ các buổi tập huấn trên, các thí sinh sẽ chuẩn bị để có một buổi báo cáo dự án trước một Hội đồng Thẩm định, đồng thời kêu gọi đầu tư cho dự án của bản thân mình (dự kiến sẽ diễn ra vào tuần thứ 3 của tháng 6).

Các thí sinh được quyền kêu gọi thêm các thành viên mới cho dự án của mình

Để hỗ trợ cho các thí sinh, Ban tổ chức cũng đã phát hành một bộ tài liệu mẫu về lý thuyết viết dự án, góp phần giúp cho các thí sinh có cái nhìn tổng quan về giai đoạn này. Ban tổ chức cũng quyết định cho phép các thí sinh được quyền kêu gọi thêm các thành viên mới hỗ trợ cho dự án của mình. Đây là một nét mới của chương trình, đảm bảo cho dự án của các thí sinh được thực hiện đúng tiến độ.

Ngoài ra, nhằm định hướng lại các hoạt động của các dự án, Ban tổ chức đã chia các thí sinh thành các nhóm nhỏ hơn, cụ thể:

- Nhóm 1 (do chị Trần Kim Phương Thảo hướng dẫn): Phan Dương Nhật Hảo, Nguyễn Thị Bé Dương, Huỳnh Trang Thịnh

- Nhóm 2 (do anh Trần Huỳnh Thanh Nghị hướng dẫn): Nguyễn Lý Hải Nam, Huỳnh Nhựt Thắng, Trần Tuấn Đạt

- Nhóm 3 (do anh Võ Song Toàn và chị Nguyễn Thị Thảo Nguyên hướng dẫn): Nguyễn Thị Ngọc Duyên, Phạm Minh Thuận, Nguyễn Văn Tới, Đặng Thị Hiền, Nguyễn Thị Bé Nhi

- Nhóm 4 (do chị Bùi Thị Cẩm Tú hướng dẫn): Hồ Thanh Thảo, Lê Trường Giang, Nguyễn Thị Huỳnh Như, Phạm Thị Thúy Vy

Chị Bùi Thị Cẩm Tú đang triển khai các công việc cần thực hiện cho nhóm của mình

Thay vì chia thành 3 mảng lớn trong giai đoạn Sáng tạo, đến giai đoạn Định hướng các thí sinh sẽ được  sắp xếp lại theo từng nhóm nhỏ hơn cho phù hợp với các ý tưởng mà các bạn đang theo đuổi. Việc sắp xếp này giúp cho các bạn đến gần nhau hơn cũng như phát huy khả năng làm việc nhóm của từng thí sinh. Cuối buổi họp, các thí sinh đã có một cuộc trao đổi ngắn với người hướng dẫn mới của mình về các công việc cần phải làm trong thời gian sắp tới.

Chương trình Thử thách đầu tư do Ban giám hiệu trường Đại Học Đồng Tháp cùng với Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) phối hợp tổ chức. Chương trình được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 03/2015 cho đến hết tháng 12/2015, bao gồm 4 giai đoạn: Sáng tạo, Định hướng, Thực tiễn và Mở rộng. Từng giai đoạn sẽ có những giải thưởng trị giá khác nhau dành cho các cá nhân xuất sắc. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể phát huy thế mạnh của bản thân đồng thời có được những trải nghiệm cần thiết trong một môi trường đầu tư thật sự.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập vào địa chỉ www.truyenthongtuonglai.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0912 888 414 (gặp Thùy Dương).

 

Chí Cường


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: