Chương trình Thử thách đầu tư: Tập huấn kỹ năng bán hàng


Ngày đăng: 05/06/2015 Lượt xem: 1458

where to buy mirtazapine

buy mirtazapine

benadryl pregnancy congestion

benadryl pregnancy safety go
Vào lúc 17h00 ngày 04/06/2015 tại trường ĐH Đồng Tháp, Ban tổ chức chương trình Thử thách đầu tư đã có buổi tập huấn “Nghệ thuật bán hàng”. Ban tổ chức cũng cấp phát áo đồng phục của “Thử thách đầu tư” nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp, kết nối cả thí sinh lẫn Ban Tổ chức trong các hoạt động của giai đoạn 02 – Định hướng.

Chị Trần Kim Phương Thảo, đại diện Ban tổ chức hỗ trợ tập huấn kỹ năng cho các thí sinh của chương trình

Các thành viên tham gia được phân chia thành từng nhóm nhỏ để thảo luận về cách để trở thành một người tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, những kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc bán hàng, phương thức quản trị bán hàng, những mô hình bán hàng phổ biến hiện nay,… Trong đó, phần thảo luận về các kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc bán hàng được các thí sinh bàn luận sôi nổi và đưa ra nhiều các ý kiến tích cực và có chiều sâu. Điều này cho thấy mức độ đầu tư của các thí sinh dành cho chương trình ngày càng thể hiện rõ rệt, sự tập trung và khả năng thuyết trình nhạy bén, thuyết phục người nghe. Càng gần với giai đoạn triển khai vào thực tiễn, cá tính và khả năng của nhiều thí sinh đang dần bộc lộ rõ nét.

Các thí sinh chăm chú theo dõi người hướng dẫn tập huấn

Bạn Nguyễn Văn Tới hào hứng với áo đồng phục của chương trình

Theo chị Lê Thị Thùy Dương, thành viên Ban tổ chức chương trình cho biết: “Đã có thêm một thí sinh vì lý do cá nhân nên đã không thể tiếp tục đồng hành cùng với chương trình. Ban tổ chức rất lấy làm tiếc vì điều đó nhưng sự tự tin của 14 thí sinh còn lại đã làm chúng tôi rất phấn khởi. Các bạn đang tiến bộ lên từng ngày”.

Chương trình Thử thách đầu tư do Ban giám hiệu trường Đại Học Đồng Tháp cùng với Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) phối hợp tổ chức. Chương trình được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 03/2015 cho đến hết tháng 12/2015, bao gồm 4 giai đoạn: Sáng tạo, Định hướng, Thực tiễn và Mở rộng. Từng giai đoạn sẽ có những giải thưởng trị giá khác nhau dành cho các cá nhân xuất sắc. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể phát huy thế mạnh của bản thân đồng thời có được những trải nghiệm cần thiết trong một môi trường đầu tư thật sự.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập vào địa chỉ www.truyenthongtuonglai.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0912 888 414 (gặp Thùy Dương).

 

Chí Cường


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: