Tcoffee 24h – “Thức” cùng bạn


Ngày đăng: 08/04/2014 Lượt xem: 4193

abortion pill

buy cheap abortion pill blackberrylanepress.com

buy naltrexone online usa

where to buy naltrexone volkanatasever.com

tadalafil generico costo

acquistare cialis in contrassegno online
Nằm trong chuỗi các dịch vụ đang hoạt của T.Info, sáng ngày 17/03/2014 tại số 01 Bis Lê Thị Riêng, phường 1, TP. Cao Lãnh, Tcoffee 24h đã chính thức khai trương loại hình cà phê phục vụ 24/24 giờ với mong muốn sẽ là nơi gặp gỡ – trò chuyện – thư giãn hữu ích cho mọi lứa tuổi.

Đúng với tên gọi, Tcoffee 24h sẽ phục vụ quý khách suốt 24/24 giờ trong ngày và liên tục 7 ngày trong tuần nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí, thư giãn ngày đêm của khách hàng gần xa khi đến với bệnh viện Thái Hòa và T.Info. Khi đến uống cà phê, hoặc dùng bữa sáng tại Tcoffee 24h, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhìn ngắm không gian nhộn nhịp của đường phố bên ngoài bởi thiết kế bao quanh là cửa kính kết hợp cùng cây xanh. Với cách sắp xếp hài hòa về không gian, Tcoffee 24h có bố trí khoảng không dành cho những khách hàng có nhu cầu hút thuốc lá. Tcoffee 24h với hệ thống Wifi đường truyền tốc độ cực nhanh, khách hàng sẽ dễ dàng kết nối cùng Internet trong thế giới yên tĩnh của riêng mình. Đối với những khách hàng yêu thích việc đọc sách thì Tcoffee 24h sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn, bởi khi đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn và đọc những quyển sách hay với đầy đủ các thể loại hàng giờ mà không cần phải trả thêm một phần chi phí nào khác.

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, Tcoffee 24h còn thu hút khách hàng bởi sự đa dạng và hấp dẫn từ các loại thức uống nhưng mức giá chỉ từ 7.000 đồng đến 18.000 đồng cho mỗi ly và điểm tâm sáng từ 10.000 đồng đến 25.000 đồng một phần ăn, giúp khách hàng có thêm nhiều hơn sự lựa chọn khi đến đây.

Chiếm một góc riêng biệt vào mỗi buổi chiều tối, Tcoffee 24h có bố trí một số bộ bàn ghế ở khu vực ngoài trời dành cho những khách hàng yêu thích việc nhìn ngắm đường phố và những dòng xe cộ ngược xuôi khi đêm xuống.

Tcoffee 24h - một không gian pha trộn khá lý thú giữa sự trẻ trung năng động và sự tao nhã lãng mạn dành cho mọi người, sẽ là một điểm hẹn lý tưởng để bắt đầu những câu chuyện thú vị, những ý tưởng sáng tạo mới cho cuộc sống nhộn nhịp đông vui của TP. Cao Lãnh.

Ngọc Minh


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: