Buffet Ngọt 20/04 tại Tcoffee


Ngày đăng: 12/04/2014 Lượt xem: 5940

buy naltrexone online

buy naltrexone online usa

prednisolon

prednisolon tabletta patemery.azurewebsites.net

otc inhaler for wheezing

over the counter asthma inhalers
Menu buffet ngoài các món ngọt còn có những món khác như bánh mặn, rau câu, trái cây, nước ép, nước giải khát… sự kết hợp các món ăn sẽ không tạo cảm giác ngán cho thực khách. Menu gồm các món bánh như: bánh há cảo mặn, bánh đúc mặn, bánh chuối, bánh bò, bánh lọt,…

Những ngày mưa lại đến rồi các bạn ơi, vào những ngày này thì nhiều dự định của chúng ta phải tạm thời gác lại, như vậy thì thật buồn chán đúng không nào. Đối với các “tín đồ ăn hàng” thì lại càng chán hơn khi không thể lê la hàng quán, bởi vì đa số các quán ưa thích của các bạn thường là các quán vỉa hè, vậy thì khó có thể nhâm nhi các món ăn và trò chuyện cùng với bạn bè sau giờ học hoặc giờ làm. Hiểu được điều này Tcoffee gửi đến các bạn bữa tiệc buffet ngọt vô cùng hấp dẫn. Với không gian của Tcoffee, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn một buổi tối cuối tuần vui vẻ khi thưởng thức những món ăn yêu thích và trò chuyện thỏa thích cùng với bạn bè và người thân.

Sandwich

Bánh chuối

Bánh đúc mặn

Bánh Lọt

Bánh dừa

Menu buffet ngoài các món ngọt còn có những món khác như bánh mặn, rau câu, trái cây, nước ép, nước giải khát… sự kết hợp các món ăn sẽ không tạo cảm giác ngán cho thực khách. Menu gồm các món bánh như: bánh há cảo mặn, bánh đúc mặn, bánh chuối, bánh bò, bánh lọt,… ngoài ra còn có các món khác: sandwich gà, xôi vò, chuối xào dừa, kem caramen… các loại rau câu, trái cây, nước ép và nước giải khát… đặc biệt là buffet chè với trên 5 loại đậu, để thực khách có thể tự sáng tạo ra món chè mà mình yêu thích.

Thời gian: 17h30 đến 19h00 ngày 20/04/2014 (chủ nhật)

Địa điểm: Tcoffee (Lầu 6 tòa nhà T.Tower)

Số 1bis Lê Thị Riêng, P1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Giá vé: 55.000đ

(Bé dưới 3 tuổi được miễn vé)

Ưu đãi: Giảm giá 10% cho khách hàng đặt vé trước ngày 19/04/2014

Liên hệ đặt vé hoặc thông tin về buffet qua các số điện thoại:

·        Trong giờ hành chính:

0673 878 078 (Phòng dịch vụ - Chăm sóc khách hàng)

0673 878 165 (Tcoffee)

·        Ngoài giờ hành chính: 0934 874 791 (Ms Trân)

Lưu ý: Thực đơn có thể thay đổi một số món

(phụ thuộc vào thị trường thực phẩm)

Hân hạnh được phục vụ!

 


Bài Viết Cùng Chuyên Mục: