Chương trình chiếu phim tại Tcoffee – Điểm hẹn lý thú cho bạn trẻ yêu văn học

Số lần xem:1556

buy albuterol sulfate online

buy albuterol for nebulizer online read here buy ventolin online

ciproxin posologia

ciproxin

ventolin

ventolin over the counter
Với mong muốn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm phát triển văn hóa đọc, cà phê sách Tcoffee khởi động lại chương trình chiếu phim vào 19h tối thứ Bảy hàng tuần.

       Theo đó, các bộ phim được chiếu đều là các tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ các tác phẩm văn học/bộ sách nổi tiếng. Chương trình chiếu phim được kết hợp với việc tìm hiểu giới thiệu sách, nhằm giúp khán giả hiểu sâu hơn về giá trị của tác phẩm văn học.

Chương trình chiếu phim tại Tcoffee – Điểm hẹn lý thú cho bạn trẻ yêu văn học

      Qua đó, khán cùng tham gia thảo luận, tham gia các trò chơi như đố vui, viết cảm nhận, từ đó việc học Văn cũng sẽ dễ dàng hơn và có hiệu quả hơn. Việc chiếu phim được chuyển thể từ các tác phẩm văn học kinh điển sẽ là một cách thức hiệu quả để đưa khán giả đặc biệt là các em học sinh đến gần hơn với các giá trị Chân - Thiện - Mỹ, góp phần bồi dưỡng tâm hồn và trí tuệ.

       Chương trình chiếu phim tại Tcoffee mang đến cho khán giả môi trường lành mạnh cũng như hiệu quả trong việc “vừa học vừa chơi”. Ngoài ra, Tcoffee còn áp dụng các hình thức khuyến mãi ưu tiên cho các em học sinh khi đến đây, các em có thể vừa xem phim vừa thưởng thức các thức uống ngon miệng nhưng giá cả bình dân. Buổi chiếu phim đầu tiên được diễn ra lúc 19h, thứ bảy ngày 11/10/2014 với bộ phim “Chuyện làng Vũ Đại ngày ấy” được chuyển thể từ các tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao như: Chí Phèo, Đời Thừa. Kính mời quý khán giả đón xem và ủng hộ chương trình.

            Cà phê sách Tcoffee