Khói mây khóe mắt

Số lần xem:1899

buy abortion pill barcelona

buy abortion pill barcelona redirect

tylenol

tylenol qualineer.se

benadryl and pregnancy tests

benadryl and pregnancy tests
“Từ khi được tạo hóa qua cha mẹ cho ta một hình hài rồi sinh ta ra trong cuộc đời này, một đại dương hỉ nộ ái ố đang vỗ sóng đón chờ ta. Vẫn là đại dương đó, người thì sóng yên bể lặng, người thì bão tố phong ba. Cũng đại dương đó, có ngọt ngào cá tôm mặn mòi vì muối, và có cả khói sương ảo ảnh chân trời. Có hiện thực, và có cả liêu trai, tất cả đều có thật và đều là cuộc sống. Một lúc nào đó, những khói sương khiến ta cay xè khóe mắt, lại là những cuộn sóng bạc đầu quẫy đạp lòng ta.”

            Nhẹ nhàng, trầm lắng và giàu cảm xúc là những gì khán giả sẽ cảm nhận trong đêm nhạc “Khói mây khóe mắt”. Những chiêm nghiệm về thực tại và ảo ảnh của kiếp nhân sinh sẽ được chuyển tải qua các ca khúc như: Kỳ diệu, Riêng một góc trời, Ru ta ngậm ngùi, Mắt lệ cho người, Một mình,… Chương trình có sự góp mặt của giọng ca trẻ bước ra từ cuộc thi Bình chọn giọng hát hay - Dương Chí Cường, cùng các tiếng hát: Công Danh, Thu Hương và Trường Giang.

            Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ tối thứ 6 (28.11.2014) tại Tcoffee, tòa nhà T.Tower, 01 bis, Lê Thị Riêng, P.1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0915 493 934 (gặp Huyền Trân)./.

Trúc Ly