Sự kiện trong tuần tại Tcoffee

Số lần xem:2335

lexapro side effects sweating

lexapro side effects sweating go lexapro side effects in men

abortion pill online Philippines

the abortion pill philippines

buy abortion pill

buy abortion pill

imuran

imuran

ciproxin posologia

ciproxin
Café sách Tcoffee là điểm đến quen thuộc dành cho những người bạn yêu nhạc đam mê phong cách phòng trà và là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích sách, muốn khám phá thế giới bằng ngôn từ và trí tưởng tượng phong phú. Bên cạnh các đêm nhạc, Tcoffee còn mang đến các sự kiện nổi bật khác trong tuần, giúp quý khách có cảm giác thư giãn, thoải mái giữa những ngày dài bộn bề lo toan.

           Mỗi tuần vào tối thứ 6 lúc 20h, café sách Tcoffee sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc từng chủ đề riêng biệt. Tuần này (thứ 6 ngày 16/01/2015) quý khán giả sẽ được chìm đắm trong không gian nhạc Trịnh với những ca khúc quen thuộc như: Một cõi đi về, Cát bụi, Ở trọ, Con mắt còn lại… Không chỉ thế, chương trình còn được tổ chức theo hướng kết nối – giao lưu để các khán giả yêu nhạc có thể cùng hòa giọng với các ca sĩ của chương trình trong các tình khúc nhạc Trịnh.

                                           Một đêm nhạc Trịnh Công Sơn đã từng được tổ chức tại Tcoffee

           Ngoài các đêm nhạc chủ đề vào thứ sáu, Tcoffee tối thứ bảy hàng tuần còn là điểm đến của những người yêu thích sách, mong muốn được khám phá giá trị của các tác phẩm văn học thông qua các bộ phim được chuyển thể. Chương trình được bắt đầu vào lúc 19h. Trong quá trình thưởng thức bộ phim, quý khán giả có thể bày tỏ hoặc chia sẻ quan điểm của mình về cuốn sách hoặc bộ phim thông qua phần tương tác của MC hoặc các khách mời.

  

Tối thứ 7 ngày 17.1.2015 là bộ phim Chronicles of Narnia được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của Clive Staples Lewis

                                                                    Kệ sách có các phim dc chuyển thể

                                                 Một số sách được chuyển thể thành phim tại Tcoffee.

           Thông qua các hoạt động này, Tcoffee hi vọng đây sẽ là nhịp cầu nối giúp những người bạn yêu nhạc và sách đến gần với nhau hơn. Không chỉ thế, bắt đầu từ tháng 3.2015, các chương trình âm nhạc và chiếu phim này của Tcoffee sẽ được phối hợp thực hiện tại ĐH Đồng Tháp để phục vụ đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Minh Phương