Sự kiện trong tuần tại Tcoffee

Số lần xem:2046

melatonin weed high

melatonin and weed

paroxetine generique

paroxetine generique movidafm.net
Café sách Tcoffee hân hạnh giới thiệu các sự kiện nổi bật trong tuần này, tuần với những xúc cảm đặc biệt của những ngày cuối năm.

         Chủ đề đêm nhạc thứ 6 tuần này (23/01) lúc 20h với chủ đề “Xuân đất khách” gồm những ca khúc: Mưa tháng Giêng, Nấu bánh đêm xuân, Quê nhà, Trên mảnh đất tình người… Đêm nhạc có sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc đương đại và cổ truyền với nhạc cụ đàn tranh. Đêm nhạc mong muốn sẽ đem lại những cảm xúc trong trẻo, nhẹ nhàng và cả những nỗi niềm tha hương nơi đất khách trong một mùa xuân mới.

 

          Bên cạnh đêm nhạc chủ đề thường kỳ vào mỗi tối thứ sáu, Tcoffee tối thứ bảy (24/01) vào lúc 19h còn là điểm đến của những người yêu thích sách thông qua hoạt động trình chiếu các tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ sách. Để thay đổi không khí và tạo sự mới mẻ vào dịp năm mới, phim được chiếu tuần này là Insidious (Quỷ Quyệt) là một bộ phim kinh dị Mỹ.

          Tcoffee mong muốn được phục vụ những người bạn gần xa thông qua mọi hình thức tương tác trực tiếp hoặc gián tiếp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Tcoffee, lầu 6, tòa nhà T.Tower, 01 bis Lê thị riêng, phường 1, thành phố Cao Lãnh. Số điện thoại: 067.857.8989.

Minh Phương