Thông báo tạm dừng đêm nhạc định kỳ tối Thứ sáu hàng tuần của Tcoffee

Số lần xem:2823

buy mirtazapine online

mirtazapine overdose recepguzel.com mirtazapine 30 mg to buy online

melatonin pregnancy third trimester

melatonin and pregnancy test blog.planetcalamari.com

cheap abortion pill

abortion pill online pharmacy squatters.com
Mến gửi những người bạn yêu nhạc,

Kể từ chương trình đầu tiên vào Thứ sáu ngày 26.8.2011 có chủ đề Màu thời gian, các đêm nhạc định kỳ tối Thứ sáu hàng tuần của Tcoffee luôn đều đặn diễn ra và cho đến hôm nay đã đem lại một giá trị nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc. Qua rất nhiều sự thể nghiệm, rất nhiều giọng ca, rất nhiều chủ đề,… những người thực hiện đêm nhạc không mong muốn gì hơn là có thể gắn kết mọi người, mọi thế hệ trong những giá trị văn hóa tinh thần.

Tuy nhiên, qua gần 04 năm tổ chức, hơn 100 đêm nhạc với những chủ đề khác nhau, những người thực hiện cần có một khoảng thời gian để tìm tòi, học hỏi và đặc biệt là “làm mới” lại cảm xúc của mình. Đồng thời, với mong muốn có thể hoàn thiện về mọi mặt để có thể phục vụ tốt hơn cho quý khán giả, những người thực hiện quyết định sẽ tạm ngưng việc thực hiện đêm nhạc vào tối Thứ sáu hàng tuần, từ nay cho đến đầu tháng 6 năm 2015.

Trong khoảng thời gian đó, sân khấu Tcoffee vẫn sẽ sáng đèn với 03 chương trình đặc biệt được tổ chức lần lượt vào tháng 4, 5, 6 (mỗi tháng một chương trình) và chương trình chiếu phim (các tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ sách) vào 19h tối thứ Bảy hàng tuần.

Những thông tin về hoạt động của cà phê sách Tcoffee luôn được cập nhật liên tục trên website www.truyenthongtuonglai.com và fanpage T.coffee. Rất mong quý khán giả sẽ cùng theo dõi và đồng hành cùng Tcoffee trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn và mến chúc những người bạn đã đến với Tcoffee luôn vui khỏe.

 ​Minh Phương