CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TƯƠNG LAI T.INFO


Ngày đăng: 07/10/2013 Lượt xem: 12097

Công ty cổ phần Công nghệ truyền thông Tương Lai (T.Info) được thành lập vào ngày 27.4.2011, có trụ sở hoạt động tại TP.HCM và chi nhánh tại số 01 Bis Lê Thị Riêng, P1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. Cho đến nay, công ty đã có trên 150 nhân sự với hơn 90% nhân viên có tuổi đời từ 18 đến 30 tuổi.

Tập thể nhân viên T.Info năm 2011

 

Tập thể nhân viên T.Info năm 2014

 

Các lĩnh vực hoạt động chính của T.Info bao gồm: Công tác xã hội, Giáo dục đào tạo, Truyền thông & Tổ chức sự kiện, Văn hóa nghệ thuật, Công nghệ thông tin và kinh doanh các loại hình dịch vụ giải trí.

Công tác xã hội là mảng hoạt động được định hình từ sau sự kiện UBND TP Cao Lãnh quyết định chuyển giao Dự án Phù Sa (một dự án xã hội nhằm giúp đỡ các đối tượng trẻ em, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn được hội nhập xã hội) cho T.Info vào tháng 12.2013. Sau khi tiếp nhận, T.Info đã nhanh chóng định hướng hoạt động cho giai đoạn từ năm 2014 của dự án, kết nối với các cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước để xúc tiến các hoạt động. Hiện tại, lĩnh vực Công tác xã hội của T.Info có các dự án: Dự án đưa điều dưỡng viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức, Dự án Làng thanh niên và Dự án Bảo tồn, phát huy nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ. T.Info cũng tổ chức được một lớp học Thủ công mỹ nghệ nhằm dạy nghề làm tranh gạo và tranh từ vỏ tràm cho các trẻ thuộc Dự án Phù Sa.

Đại diện Ban Công tác xã hội tiếp nhận hỗ trợ từ Công ty Cổ phần bệnh viện Thái Hòa và T.Info

Ký kết hợp tác giữa T.Info và tổ chức xã hội Karuna về công tác xã hội

 

Logo T.Info làm từ tranh gạo, sản phẩm của các học viên lớp Thủ công mỹ nghệ

 

 

Riêng lĩnh vực Giáo dục đào tạo, hiện tại, T.Info có Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ và một Trung tâm phát triển năng khiếu thiếu nhi, đặt tại tầng trệt và lầu 1 - 2 của tòa nhà T.Tower (cũng tại địa chỉ 01 Bis, Lê Thị Riêng). Tại Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ, có hơn 200 bé đang được chăm sóc và giáo dục theo phương pháp Montesseri. Trong quá trình hoạt động,Vườn Tuổi Thơ nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ Bệnh viện Thái Hòa trong việc xây dựng một mô hình kết hợp giữa “nhà trường” và “bệnh viện”, giữa “y tế” và giáo dục”.Đây cũng là một trong những mô hình góp phần tạo tiền đề cho dự án trường phổ thông ba cấp của Cty CPCN Truyền Thông Tương Lai với 05 tiêu chí: Sức khỏe, Cảm xúc, Kỹ năng, Năng khiếu, Kiến thức.

Các bé Vườn Tuổi thơ

Cô và trò của Trường mầm non Vườn Tuổi Thơ

Phối cảnh dự án trường TH, THCS và THPT Tương Lai

Với mục tiêu giúp các em trong độ tuổi từ 04 đến 15 tuổi được phát hiện, phát triển những năng khiếu chuyên biệt, Trung tâm phát triển năng khiếu T.Edu được thành lập và chuyên khai giảng các khóa học với nhiều nhóm lớp: nhóm phát triển tư duy khoa học (toán học, tin học, cờ vua), nhóm phát triển cảm xúc, năng khiếu nghệ thuật (múa, aerobic, đàn, hát), nhóm bồi dưỡng/phát triển cảm xúc, kỹ và chương trình dạy Tiếng Anh theo chuẩn Cambrigde.

Các bé của Trung tâm phát triển năng khiếu thiếu nhi T.Edu biểu diễn

Ở lĩnh vực Truyền thông & Tổ chức sự kiện, T.Info xác định mục tiêu xây dựng các kênh truyền thông đa chiều để giới thiệu các hoạt động của công ty và phục vụ cộng đồng trên cả phương diện truyền và tiếp nhận thông tin. Các hoạt động chính của lĩnh vực này là sản xuất các chương trình truyền thanh và truyền hình, xuất bản ấn phẩm/sách, tổ chức sự kiện hay các dự án vì cộng đồng.

Lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật của T.Info có mục tiêu là xây dựng thị hiếu và thẩm mỹ cho giới trẻ, phục vụ nhu cầu thưởng thức các giá trị văn hóa nghệ thuật cho các đối tượng còn lại tại địa phương. Hiện tại, T.Info có cà phê sách Tcoffee (tọa lạc tại lầu 7 tòa nhà T.Tower), đã dần trở thành một không gian của văn hóa nghệ thuật với các chương trình âm nhạc định kỳ hàng tuần. Bên cạnh đó là các sân chơi dành cho giới trẻ như Liên hoan độc tấu piano và guitar, Chương trình Bình chọn Giọng hát hay, Triển lãm Sách xưa, CLB nói tiếng Anh (Free talk club), CLB Đờn ca tài tử,… Các sự kiện văn hóa nghệ thuật tại Tcoffee đều đặn hơn 03 năm nay cũng đã góp phần tạo nên một điểm nhấn khác biệt giữa các mô hình giải trí hiện nay tại Tp Cao Lãnh.

 

Không gian cà phê sách Tcoffee

 

 

Lĩnh vực Công nghệ thông tin, T.Info chú trọng việc nghiên các phần mềm quản lý ngành và ứng dụng tại các đơn vị anh em, cũng là đối tác như Bệnh viện Thái Hòa, Cty Cổ phần Tư vấn và thiết kế xây dựng Song Giang, Cty Cổ phần thời trang Hoa Cỏ May,…

Lĩnh vực kinh doanh các loại hình dịch vụ của T.Info tập trung vào các dịch vụ ăn uống (T.Food), chăm sóc sức khỏe (T.Spa), mua sắm (T.Shopping),thư giãn và giải trí (Tcoffee và Tcoffee 24h).

Trong quá trình hình thành và phát triển, T.Info cũng đã tạo dựng được niềm tin với nhiều cá nhân, đơn vịtrong và ngoài tỉnh. Ngoài trường ĐH Đồng Tháp và các công ty anh em trong hệ thống các công ty con của tập đoàn Cty cổ phần Bệnh viện Thái Hòa, T.Info còn có mối quan hệ hợp tác với các đối tác: Đài PTTH Đồng Tháp, Trường TC Quang Trung, CĐCĐ Đồng Tháp,… Các đối tác ngoài nước như Tập đoàn Kishokai (Nhật Bản), Tập đoàn Giáo dục DPFA (CHLB Đức), Tổ chức xã hội Karuna (CHLB Đức),…

Đại diện T.Info cùng với phái đoàn Đồng Tháp trong chuyến thăm và làm việc

với các đối tác CHLB Đức

Cùng với đối tác Nhật Bản và CHLB Đức tại Việt Nam