Giới thiệu T.Shopping

Số lần xem:429

T.shopping 24h được đặt tại địa chỉ số 1 bis Lê Thị Riêng, Phường 1, TP. Cao Lãnh, có vị trí thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm. Siêu thị hoạt động với phương châm: “Khách hàng và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi”, vì vậy khách hàng đến đây hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả.

Các mặt hàng tại T.shopping 24h phong phú và đa dạng, không chỉ phục vụ cho nhu cầu nội bộ, siêu thị còn cung cấp cho một bộ phận lớn khách hàng bên ngoài. T.shopping 24h kinh doanh trên 500 mặt hàng và những mặt hàng nhập vào siêu thị đều được kiểm tra, chất lượng xuất xứ, độ an toàn, hạn sử dụng, giá cả ổn định và cạnh tranh. Các mặt hàng hiện nay tại siêu thị gồm có: thực phẩm (nước giải khát, bánh kẹo, sữa cho mọi lứa tuổi,…), hàng gia dụng (tạp phẩm, đồ dùng, đồ vải…), hoá mỹ phẩm (đồ dùng trẻ em, hóa tẩy, mỹ phẩm,…)

T.shopping 24h có diện tích khiêm tốn nhưng do sự bày trí hợp lý giúp cho khách hàng thoải mái di chuyển và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hàng hóa. Nhân viên phục vụ vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng.

Điểm nổi bật của T.shopping 24h là phục vụ 24/24, khách hàng đến siêu thị vào bất cứ thời điểm nào trong ngày vẫn luôn được phục vụ tận tình. T.shopping 24h thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi như với nhiều tặng phẩm có giá trị nhằm thu hút và tạo lượng khách hàng đến mua sắm thường xuyên.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0673 878 106